choi game cau ca

choi game cau ca

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty cổ phần công nghệ BOTA được thành lập vào ngày 23/4/2012 là một công ty còn trẻ về tuổi đời nhưng với tiềm lực con người và công nghệ, BOTA hiện đang là một trong những nhà cung cấp giải pháp dịch vụ Web thương mại và các dịch vụ giá trị gia tăng về thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hiểu sức mạnh của công nghệ và luôn cố gắng hết mình tận dụng công nghệ để giúp con người – Giúp các doanh nghiệp làm chủ cuộc sống của mình một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. BOTA là đơn vị cũng cấp Web thương mại đầu tiền và duy nhất tại Việt Nam cung cấp được dịch vụ giao diện tuỳ biến trên nền tảng công nghệ cao.

Những cột mốc đáng nhớ

Đội ngũ lãnh đạo

Nguyễn khắc trí

Nguyễn Khắc Trí

CCO

Nguyễn Xuân Trường

Nguyễn Xuân Trường

CTO

Đào Văn Dũng

Đào Văn Dũng

Head of IT Department

Nguyễn Quang Thuần

Nguyễn Quang Thuần

Branch Director

Nguyễn Mạnh Linh

Nguyễn Mạnh Linh

Branch Director

Lăng đình dương

Lăng Đình Dương

Head of Sales Department

Nguyễn Đức Hải

Nguyễn Đức Hải

Head of Sales Department

Nguyễn Thị Giang

Nguyễn Thị Giang

Project Management Bota Pos

Hà Phương Thảo

Hà Phương Thảo

Head of Cchoi game cau catomer Support

Vũ Hà Huyền

Vũ Hà Huyền

HR Manager

Nguyễn Quốc Hiếu

Nguyễn Quốc Hiếu

Deputy of sales department

Nguyễn Quang Huy

Nguyễn Quang Huy

Deputy of sales department

Sứ mệnh của chúng tôi

Về chúng tôi

BOTA ra đời nhằm phục vụ nhu cầu, đảm bảo cho sự phát triển ổn định, bền vững của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đứng trên cương vị khách hàng để phục vụ trên mong đợi của khách hàng, mong muốn hợp tác cùng phát triển bền vững với khách hàng. Chính vì vậy đã đưa ra giải pháp cung cấp một hệ sinh thái Marketing, thương mại điện tử toàn diện hỗ trợ cho các doanh nghiệp với chi phí thấp & hiêu quả cao. Để doanh nghiệp có thể hưởng một dịch vụ trọn vẹn, phát huy được khả năng quảng bá của mình tới mọi người, để đúng với vai trò là một kênh truyền thông thực sự. Hệ thống BOTA đã cố gắng bằng rất nhiều công sức và sự sáng tạo, nhằm phát triển một cộng đồng doanh nghiệp thực sự với nhiều tính năng nổi bật, mang lại giá trị tuyệt vời nhất, hệ sinh thái hỗ trợ bán hàng tốt nhất, chỉ có tại BOTA.

Sứ mệnh của chúng tôi

Phương châm

"Luôn sống, làm việc tập trung vào internet, nỗ lực đưa toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của khách hàng internet hoá, giúp cho việc bán hàng và truyển thông trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân đều có thể tham gia”.

Sứ mệnh của chúng tôi

Tầm nhìn

"Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ và dịch vụ giá trị gia tăng về thương mại điện tử chất lượng cao phục vụ doanh nghiệp và hộ kinh doanh vừa và nhỏ”.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh

"Mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam, các hộ kinh doanh vừa và nhỏ các giải pháp công nghệ tạo nên giá trị thặng dư đem lại thành công cho các khách hàng, cho xã hội. bằng việc xây dựng một hạ tầng giá trị gia tăng thương mại điện tử vững chắc trên nền công nghệ hiện đại. Tôn trọng tối đa quyền lợi của khách hàng, giúp cho việc mua và bán trở nên dễ dàng hơn, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia mạnh về thương mại điện tử và công nghệ thông tin ứng dụng”

BOTA - Giải pháp quản lý và bán hàng đa
kênh hiệu toàn diện

Bạn muốn gia tăng doanh số nhờ việc bán hàng khắp mọi nơi từ internet cho đến cửa hàng truyền thống?

Bạn muốn quản lý mọi thông tin hàng hóa, kho hàng, doanh thu, lãi lỗ... từ tất cả các kênh tập trung tại một nơi duy nhất?

Bạn muốn hệ thống báo cáo chi tiết cho từng kênh và để có thể so sánh hiệu quả giữa các kênh và đưa ra quyết định kịp thời, chính xác?

Bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí xử lý đơn hàng với một quy trình tự động và chuyên nghiệp?

7

Năm hoạt động

+300

Thành viên

3

Chi nhánh

+30000

Khách hàng

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN

choi game cau caHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi