choi game cau ca

choi game cau ca

BOTA POS

Phần mềm quản lý bán hàng toàn diện nhất

Đơn giản - dễ dùng - chính xác - tiết kiệm chi phí
Phù hợp với nhiều ngành hàng.

Đăng ký dùng thử Đăng nhập

VIDEO giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng Bota Pos

phần mềm quản lý bán hàng Bota Pos

Tại sao cần phải sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

 • vì sao lại cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng ? Tiện ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

  Được thiết kế với giao diện thông minh, thân thiện, chỉ mất 05 phút làm quen chúng ta có thể sử dụng thành thạo phần mềm quản lý bán hàng. Chỉ với 6.000đ/ngày, Bạn đã sở hữu phần mềm quản lý bán hàng giúp giải quyết 80% vấn đề khó khăn của cửa hàng.

 • Giải pháp bán hàng đa kênh , tiếp thị đa điểm Giải pháp bán hàng đa kênh, đa điểm

  Bota Pos quản lý bán hàng tại cửa hàng, kết nối trực tiếp với các kênh bán hàng online như Website, Facebook, sàn TMĐT... giúp bạn bán hàng trên đa kênh và quản lý tại một nơi tập trung - ngay trên Bota Pos. Vẫn đề về nhân sự sẽ giảm đi được tối đa 50%.

 • Giải pháp bán hàng đa kênh được kết nói với các nhà vận chuyển , Tiết kiệm chi phí và tối ưu hệ thống cửa hàng và chuỗi cửa hàng Bán hàng đa kênh được kết nói với các nhà vận chuyển, tiết kiệm chi phí và tối ưu hệ thống cửa hàng và chuỗi cửa hàng

  Bota Pos tự động kết nối tới các đơn vị vận chuyển, đơn đặt hàng ngay sau khi xử lý sẽ được chuyển đến các đơn vị vận chuyển, giúp quy trình giao hàng của bạn được rút ngắn đồng thời nắm bắt chi tiết trạng thái của đơn hàng. Giảm thiểu thời gian check đơn và tối ưu được hệ thống chuyển giao.

Bota Pos kết nối tự động với các đơn vị vận chuyển

Bán hàng với phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn được gì

Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng bota Pos sử dụng dễ dàng
 • tạo nhiều hóa đơn với phần mềm quản lý bán hàng Có thể tạo nhiều hóa đơn và thanh toán cho khách chỉ với 3 bước đơn giản: chọn hàng hóa, nhập thông tin khách hàng và in hóa đơn chỉ mất 30s.

 • Phần mềm quản lý bán hàng Bota Pos kết nối đơn giản với các thiết bị bán hàng khác Bota Pos đã sẵn kết nối vô cùng dễ dàng các thiết bị bán hàng như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền... và đương nhiên Bạn tùy ý tạo hóa đơn với form như mình mong muốn.

 • Phần mềm quản lý bán hàng Bota Pos xử lý đơn giản tình trạng mất mạng
												
												Mất mạng không còn là vấn đề nan giải với Bota Pos , bạn vẫn có thể bán hàng cho khách bình thường bởi dữ liệu được lưu giữ và đồng bộ khi kết nối internet trở lại. Hoặc bán hàng ngay trên thiết bị kết nối 3G.

Giúp bạn tiết kiệm 50% thời gian, chi phí

Phần mềm quản lý bán hàng Bota Pos giúp tiết kiệm thời gian
 • Quản lý tồn kho hiệu quá Cách quản lý tồn kho hàng hóa một cách chi tiết từ màu sắc, size, chất liệu... đến từng vị trí trong kho. Và tổng tiền vốn cũng như biết được tình trạng hàng hóa của mình tại nhiều thời điểm.

 • Thống kê đầy đủ hàng tồn Xuất bản thống kê số lượng xuất nhập tồn của từng mặt hàng một cách chi tiết và chính xác đến từng ngày, lọc được từng nhà cung cấp , nhân viên kho.

 • cảnh báo người dùng mặt hàng sắp hết Bota Pos sẽ cảnh báo ngay khi một loại hàng sắp hết, giúp bạn quyết định nhập hàng mới ngay mà không phải kiểm hàng. Đưa ra hoạch định kinh doanh cụ thể.

Hệ thống báo cáo bán hàng chi tiết, đơn giản trực quan

Phần mềm quản lý bán hàng Bota Pos với báo cáo chi tiết trực quan
 • Phần mềm quản lý bán hàng Bota Pos hiện thị biểu đồ dễ nhìn Bota Pos có hệ thống báo cáo bán hàng chi tiết được thể hiện dưới dạng biểu đồ trực quan giúp bạn dễ dàng so sánh hiệu quả bán hàng của từng cửa hàng, hay hệ thống cửa hàng của bạn.

 • cập nhật từng thao tác nhanh chóng Cứ mỗi thao phát sinh làm thay đổi số liệu về hàng hóa, doanh thu đều được cập nhật lên báo cáo ngay lập tức. Và có lịch sử chi tiết cho từng thay đổi hàng hóa giúp chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng nắm rõ tình trạng kinh doanh của cửa hàng.

 • tự tạo ra các báo cáo mới dễ dàng Trải nghiệm bằng cách có thể tự tạo ra các loại báo cáo mới phù hợp với nhu cầu của mình một cách dễ dàng... hãy làm theo cách Bạn muốn Bota Pos luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thành công.

Trải nghiệm các dịch vụ khác của Bota

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO cho cửa hàng và doanh nghiệp
Thiết kế website chuẩn SEO, giao diện tùy biến

Thiết kế website chuẩn SEO, giao diện tùy biến

VipChat là giải pháp chat trực tuyến cho phép bạn theo dõi và trò chuyện với khách truy cập website của bạn.
Giúp bạn theo dõi và trò chuyện với người truy cập website

Giúp bạn theo dõi và trò chuyện với người truy cập website

BMEDIA giúp người dùng tiếp cận khách hàng tốt hơn, bán hàng hiệu quả hơn và đạt lợi nhuận lớn hơn.
Dịch vụ Facebook ads, Google Ads, Zalo Marketing

Dịch vụ Facebook ads, Google Ads, Zalo Marketing

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN

choi game cau caHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi