Bán hàng tốt hơn với Web BNC khi tích hợp Ngân Lượng Alepay-choi game cau ca-Trang chủ_Chào mừng

choi game cau ca

- Lượt xem: 871
Chuyên mục:

Web BNC là một trong những nhà cung cấp giải pháp dịch vụ Web thương mại và các dịch vụ giá trị gia tăng về thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.  Web BNC tạo ra những website: Nhanh – Đẹp – Tối ưu Seo, tạo ra cộng động bán hàng online lớn nhất Việt Nam. Với hơn 500 template có sẵn, tính năng phong phú – dễ sử dụng, đội ngũ support nhiệt tình; đến nay Web BNC đã có hơn 25.000 khách hàng tin tưởng, sử dụng hàng ngày.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng, tiến tới thanh toán online hoàn toàn, tăng trải nghiệm cho khách hàng; Web BNC đã hợp tác với Ngân Lượng: Tích hợp thanh toán trả góp Ngân Lượng Alepay ngay trên nền tảng website BNC.

Theo đó, AlePay sẽ đưa trải nghiệm thanh toán của người dùng lên một tầm cao mới:

– Thanh toán chỉ với một thao tác duy nhất 1-Click, giúp tối đa sự thuận tiện cho người dùng khi thực hiện giao dịch.
– Ngoài ra, với tính năng tự động thanh toán theo chu kỳ, Alepay có thể được sử dụng cho các hình thức thanh toán khác nhau như trả góp, thanh toán định kỳ hàng tháng.. mà không cần đến những thao tác phức tạp khác cho người dùng.

Ưu điểm của việc tích hợp AlePay với các website:

– Sử dụng các giải pháp của AlePay, sẽ giúp tăng lượng khách hàng ở lại, tăng tỉ lệ đặt hàng trên web.
– AlePay tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn cao nhất về an ninh thanh toán trực tuyến để bảo vệ dữ liệu của Khách Hàng.
– Thanh toán liên kết thẻ (Tokenization) – Trả góp lãi suất 0% (Installment)
– Tốt hơn – nhanh hơn, an toàn hơn
– Thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa và thẻ Quốc Tế

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể trải nghiệm ngay website đã tích hợp Ngân Lượng Alepay ngay tại đây: http://www.lzforever.com/thiet-ke-website-chuan-seo/

Hotline của Web BNC: 1900 2008


Chia sẻ:

choi game cau caHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi