choi game cau ca

choi game cau ca

Đồng hành 24/24 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Giúp bạn thống kê doanh thu, lợi nhuận đến từng ngày nhanh và chính xác

Đăng ký dùng thử

Mang đến hệ thống báo cáo thông minh

Nắm bắt hiệu quả kinh doanh của cửa hàng dễ dàng

Hệ thống báo cáo thông minh, sinh động và dễ hiểu

 • Hệ thống biểu đồ trực quan mang đến cho bạn một cái nhìn toàn diện về hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Mỗi nghiệp vụ phát sinh làm thay đổi về hàng hóa, doanh thu đều được cập nhật ngay lập tức.

 • Dễ dàng kiểm soát và so sánh hoạt động kinh doanh giữa các chi nhánh và từng nhân viên bán hàng . Dễ dàng kiểm soát và so sánh hoạt động kinh doanh giữa các chi nhánh và từng nhân viên bán hàng. Biểu đồ trực quan giúp bạn có cái nhìn toàn diện về từng chi nhánh, nhân viên so sánh hoạt động để đưa ra những đánh giá đúng đắn trong hoạt động kinh doanh.

 • Xuất ra file excel, PDF theo từng loại báo cáo tương ứng và nhu cầu sử dụng. Xuất ra file excel, PDF theo từng loại báo cáo tương ứng và nhu cầu sử dụng.

Hệ thống báo cáo thông minh, sinh động và dễ hiểu
Nắm bắt hoạt động bán hàng , quản lý tồn kho một cách chính xác nhất

Nắm bắt hoạt động bán hàng, quản lý tồn kho một cách chính xác nhất

 • Theo dõi doanh thu bán hàng cụ thể từng ngày, lịch sử giao dịch mua hàng của từng khách hàng. Doanh thu cụ thể đến từng ngày, lịch sử giao dịch của khách hàng, doanh số của từng nhân viên hay công nợ của từng chi nhánh.

 • Theo dõi doanh số bán hàng của từng nhân viên hay công nợ của từng chi nhánh. Theo dõi doanh số bán hàng của từng nhân viên. Lịch sử chi tiết từng lần mua hàng của từng khách hàng.

 • Thống kê những hàng hóa bán chạy để có kế hoạch kinh doanh kịp thời. Thống kê những hàng hóa bán chạy để có kế hoạch kinh doanh kịp thời. Báo cáo chi tiết những hàng hóa bán chạy để từ đó chủ cửa hàng có những quyết định kinh doanh kịp thời, nhập thêm hàng mới, xả hàng cũ, khuyến mại..

Truy cập hệ thống báo cáo mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm

 • Chỉ cần truy cập vào hệ thống báo cáo, chủ cửa hàng có thể nắm bắt HĐKD một cách chi tiết, chính xác. Truy cập vào hệ thống báo cáo nắm bắt được toàn bộ hoạt động kinh doanh.

 • Bộ lọc thông minh của Bota Pos giúp bạn theo dõi doanh thu bán hàng theo thời gian, theo nhân viên bán hàng, theo khách hàng tại từng cửa hàng hay hệ thống cửa hàng. Bộ lọc thông minh giúp bạn xuất ra được báo cáo như mong đợi.

 • Hệ thống báo cáo được bố trí khoa học, dễ hiểu, trực quan với cả Bota pos có Hỗ trợ trên 40 báo cáo chi tiết với từng mục.

Đăng ký dùng thử

Truy cập hệ thống báo cáo mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm

Bota pos mang đến cho bạn

Công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng tối ưu nhất

#

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN

choi game cau caHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi