choi game cau ca

choi game cau ca

Phần mềm quản lý phù hợp cho mọi cửa hàng

Bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác, tiết kiệm tối đa thời gian chi phí

Đăng ký dùng thử

Quản lý sản phẩm

 • Tích hợp nhiều phím tắt linh hoạt, giao diện bán hàng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng có khả năng tùy biến trên mọi thiết bị. Nhập liệu hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng. Không giới hạn sản phẩm trong một lần nhập.

 • Giúp bạn tạo đơn hàng nhanh chóng chỉ trong 12s, khách hàng của bạn sẽ rất hài lòng vì không phải xếp hàng lâu chờ in hóa đơn và thanh toán nữa. Quản lý sản phẩm thông minh, chi tiết, phân chia thuộc tính chi tiết cho sản phẩm.

 • pos thống kê xuất nhập hàng hóa một cách chi tiết, chính xác đến từng ngày giúp bạn kiểm kê hàng hóa đơn giản, dễ dàng nắm bắt số lượng hàng hóa bán chạy, tồn kho để có kế hoạch kinh doanh hợp lý. Tối ưu quá trình đặt hàng online và bán lẻ.

 • pos thống kê xuất nhập hàng hóa một cách chi tiết, chính xác đến từng ngày giúp bạn kiểm kê hàng hóa đơn giản, dễ dàng nắm bắt số lượng hàng hóa bán chạy, tồn kho để có kế hoạch kinh doanh hợp lý. Đồng bộ dữ liệu với nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu.

 • pos thống kê xuất nhập hàng hóa một cách chi tiết, chính xác đến từng ngày giúp bạn kiểm kê hàng hóa đơn giản, dễ dàng nắm bắt số lượng hàng hóa bán chạy, tồn kho để có kế hoạch kinh doanh hợp lý. Quản lý sản phẩm khuyến mại.

Quản lý sản phẩm

Đồng bộ website và quản lý giao dịch Online

Chỉ với một vài thao tác đơn giản để đồng bộ Website bán hàng với phần mềm Bota pos bạn đã quản lý được đơn hàng online dễ hàng, theo dõi trạng thái đơn hàng, đóng gói, vận chuyển và bàn giao hàng hóa cho khách nhanh chóng, tránh được thất thoát, lẫn lộn đơn hàng một cách triệt để.

#

Quản lý kho hàng

 • pos - bán hàng ngay trên điện thoại di động. Chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối mạng bạn hoàn toàn có thể thao tác tìm kiếm hàng hóa bằng mã vạch, giọng nói, tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng. Nhập, xuất, chuyển kho hàng hóa theo nhiều kiểu, loại.

 • pos kết nối dễ dàng với thiết bị hỗ trợ bán hàng, tạo và in hóa đơn thanh toán ngay trên điện thoại nhanh chóng. Cho phép sắp xếp vị trí sản phẩm trong kho hàng.

 • Hệ thống báo cáo chi tiết, hiển thị bằng các con số và biểu đồ trực quan giúp bạn theo dõi, nắm bắt tổng thể hiệu quả củacửa hàng và các chi nhánh, doanh thu của từng nhân viên cũng như tất cả lịch sử thao tác giao dịch trong ngày. Nghiệp vụ kiểm kho đơn giản, hệ thống tự động bù trừ và cân bằng hàng hóa.

 • Hệ thống báo cáo chi tiết, hiển thị bằng các con số và biểu đồ trực quan giúp bạn theo dõi, nắm bắt tổng thể hiệu quả củacửa hàng và các chi nhánh, doanh thu của từng nhân viên cũng như tất cả lịch sử thao tác giao dịch trong ngày. Kiểm soát hàng lỗi, hỏng, mất mát.

 • Hệ thống báo cáo chi tiết, hiển thị bằng các con số và biểu đồ trực quan giúp bạn theo dõi, nắm bắt tổng thể hiệu quả củacửa hàng và các chi nhánh, doanh thu của từng nhân viên cũng như tất cả lịch sử thao tác giao dịch trong ngày. Quản lý xếp dỡ hàng hóa, thời gian chuyển kho hàng hóa.

Quản lý kho hàng
Quản lý bán hàng

Quản lý bán hàng

 • pos ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại, mọi dữ liệu và lịch sử bán hàng, xuất nhập hàng hóa đều được sao lưu lên hệ thống. Lưu nhân viên bán hàng / kĩ thuật.

 • Dù bạn đang đi công tác hay đi du lịch bạn vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh, cập nhật thông tin, giá bán hàng hóa, tạo các chương trình khuyếnmãi đơn giản dễ dàng. Đánh giá được năng lực làm việc của nhân viên một cách khoa học và chính xác nhất.

 • Dù bạn đang đi công tác hay đi du lịch bạn vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh, cập nhật thông tin, giá bán hàng hóa, tạo các chương trình khuyếnmãi đơn giản dễ dàng. Lưu thông tin khách hàng, kiểm tra lịch sử mua hàng.

 • Dù bạn đang đi công tác hay đi du lịch bạn vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh, cập nhật thông tin, giá bán hàng hóa, tạo các chương trình khuyếnmãi đơn giản dễ dàng. Liên kết với thu chi và công nợ khách hàng.

 • Dù bạn đang đi công tác hay đi du lịch bạn vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh, cập nhật thông tin, giá bán hàng hóa, tạo các chương trình khuyếnmãi đơn giản dễ dàng. Cho phép bán hàng khi mất mạng.

 • Dù bạn đang đi công tác hay đi du lịch bạn vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh, cập nhật thông tin, giá bán hàng hóa, tạo các chương trình khuyếnmãi đơn giản dễ dàng. Thao tác bán hàng chỉ trong 08s .

Quản lý khuyến mại tích điểm

 • pos - bán hàng ngay trên điện thoại di động. Chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối mạng bạn hoàn toàn có thể thao tác tìm kiếm hàng hóa bằng mã vạch, giọng nói, tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng. Theo giá trị đơn hàng.

 • pos kết nối dễ dàng với thiết bị hỗ trợ bán hàng, tạo và in hóa đơn thanh toán ngay trên điện thoại nhanh chóng. Theo từng sản phẩm.

 • Hệ thống báo cáo chi tiết, hiển thị bằng các con số và biểu đồ trực quan giúp bạn theo dõi, nắm bắt tổng thể hiệu quả củacửa hàng và các chi nhánh, doanh thu của từng nhân viên cũng như tất cả lịch sử thao tác giao dịch trong ngày. Theo danh mục sản phẩm.

 • Hệ thống báo cáo chi tiết, hiển thị bằng các con số và biểu đồ trực quan giúp bạn theo dõi, nắm bắt tổng thể hiệu quả củacửa hàng và các chi nhánh, doanh thu của từng nhân viên cũng như tất cả lịch sử thao tác giao dịch trong ngày. Theo cấp độ khách hàng.

 • Hệ thống báo cáo chi tiết, hiển thị bằng các con số và biểu đồ trực quan giúp bạn theo dõi, nắm bắt tổng thể hiệu quả củacửa hàng và các chi nhánh, doanh thu của từng nhân viên cũng như tất cả lịch sử thao tác giao dịch trong ngày. Theo số lượng sản phẩm.

Quản lý kho hàng
Quản lý hoạt động nhân viên

Quản lý hoạt động nhân viên

 • pos ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại, mọi dữ liệu và lịch sử bán hàng, xuất nhập hàng hóa đều được sao lưu lên hệ thống. Đánh giá được năng lực, hiệu quả làm việc của nhân viên.

 • Dù bạn đang đi công tác hay đi du lịch bạn vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh, cập nhật thông tin, giá bán hàng hóa, tạo các chương trình khuyếnmãi đơn giản dễ dàng. Theo dõi nhân viên sát sao, chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên.

 • Dù bạn đang đi công tác hay đi du lịch bạn vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh, cập nhật thông tin, giá bán hàng hóa, tạo các chương trình khuyếnmãi đơn giản dễ dàng. Quản lý các quyền thao tác cho nhân viên.

 • Dù bạn đang đi công tác hay đi du lịch bạn vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh, cập nhật thông tin, giá bán hàng hóa, tạo các chương trình khuyếnmãi đơn giản dễ dàng. Tính lương theo năng suất lao động của nhân viên.

Hệ thống báo cáo realtime

 • pos - bán hàng ngay trên điện thoại di động. Chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối mạng bạn hoàn toàn có thể thao tác tìm kiếm hàng hóa bằng mã vạch, giọng nói, tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng. Hỗ trợ trên 40 báo cáo chi tiết với từng mục.

 • pos kết nối dễ dàng với thiết bị hỗ trợ bán hàng, tạo và in hóa đơn thanh toán ngay trên điện thoại nhanh chóng. Báo cáo theo thời gian thực tại thời điểm truy cập và thao tác.

 • Hệ thống báo cáo chi tiết, hiển thị bằng các con số và biểu đồ trực quan giúp bạn theo dõi, nắm bắt tổng thể hiệu quả củacửa hàng và các chi nhánh, doanh thu của từng nhân viên cũng như tất cả lịch sử thao tác giao dịch trong ngày. Báo cáo chi tiết, tự động.

Hệ thống báo cáo realtime
Đồng bộ dữ liệu với nhiều kênh bán hàng

Đồng bộ dữ liệu với nhiều kênh bán hàng

 • pos đồng bộ các sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam: lazada.vn, Sendo.vn, Shopee.vn... Bota Pos đồng bộ các sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam: lazada.vn, Sendo.vn, Shopee.vn...

 • Đồng bộ với website bán hàng của Webbnc.net. Đồng bộ với website bán hàng của Webbnc.net.

 • Đồng bộ đơn hàng về pos để xử lý tập trung tại 1 hệ thống. Đồng bộ đơn hàng về Bota Pos để xử lý tập trung tại 1 hệ thống.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN

choi game cau caHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi